Chủ Nhật, 29 tháng 8, 2021

thumbnail

Quy đệ trình Chế Biến hột Điều búng báng Pagacas

hột điều khoác Pagacas được hiều là nhân dịp hột điều hả đặt sơ chế. rứa quy đệ chế biến hạt điều tươi Pagacas như thê nè, hãy đồng chúng tao kiếm hiểu nhé:

Bước 1: sắm nguyên liệu

Đây là bước quan trọng nhất thứ quá trình chế biến hạt điều tươi, vật liệu phanh sẽ cho vào sản phẩm để. thành thử quá đệ trình này thắng kiểm soát rất nghiêm ngặt tại Pagacas. hột điều vật liệu thường là điều chửa phơi khô khan, sau lúc phanh thu chuốc, hạt điều xuể phơi thật kỹ tới buổi dạo ẩm đáp ứng đủ yêu cầu sẽ thắng mang ra cất tại kho.

Bước 2: Sàn tìm hột điều vật liệu

Bước nối theo, hột điều nguyên liệu sẽ xuể tặng sang máy sàn lùng lớn nhằm cứt loại hột điều theo kích cỡ. Bước này là bước tiền đề thắng lúc chẻ tách nhân xuể thuận lợi hơn.

Bước 3: hấp chín

hạt điều sau nhát sàn kiêng sẽ đặng hấp chín văn bằng hơi nước. Bước này giúp loại bỏ đơn căn số chất gây hại giàu trong vỏ hạt điều và dễ dàng tách vỏ rắn.

Bước 4: Tách vỏ cứng

Sau hồi hương hấp chín, hột điều được chẻ tách vỏ cứng đằng ngoài kì hệ thống máy chẻ từ hễ. Lớp vỏ nào là rất chóng và chứa giàu axit, thành ra cần nếu tách chúng vào phanh lấy nhân hột điều - hay là đương gọi là nhân dịp sống.

Bước 5: Sấy chín

nhân sống thâu đặt sẽ thắng tặng ra các lò sấy tuần đả nghệ hơi nác, quá trình sấy trường đoản cú 10 đến 12 hiện thời đặng lắm đặt nhân dịp chín.

Bước 6: Làm ẩm

Sau đó, nhân hột điều xuể tiễn vào tiến đánh ẩm được kiêng vỏ lụa mềm và dễ bong hơn

Bước 7: lột xác vỏ lụa

hột điều đương vỏ lụa sẽ được đưa tiễn vào máy lột phanh xử lý, sản phẩm tạo ra là hạt điều nhân dịp trắng hãy nổi lột vỏ lụa

Bước 8: phân loại lấy hột điều tươi tỉnh

hột điều nhân dịp trắng sau đó nhằm chia loại vách các kích dạo và loại khác nhau theo ăn xài chuẩn mực quốc tế. hạt điều bá Pagacas sẽ thắng lựa chọn từ bỏ loại điều chuẩn W320 và điều vỡ lẽ W320.

Bước 9: Sấy khô (sấy dọ 2)

hạt điều tươi Pagacas sau đấy đặng đeo dận sấy lần nữa đặt bảo đảm lóng ẩm thấp nhất, giúp bảo quản phanh lâu hơn.

Bước 10: Đóng đùm

rút cục, hột điều già để tắt đùm vách các kích tìm kiếm và bao so bì khác nhau theo nhu cầu thứ quý báu khách dính líu.

Nguồn: Quy Trình Chế Biến Hạt Điều Tươi Pagacas

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

About

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Cáp Điện Sài Gòn là website chuyên kinh doanh cáp điện công nghiệp, là website chung của Công ty TNHH Sài Gòn Cable và Công ty TNHH MTV Sangjin Việt Nam. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các sản phẩm cáp điện thương hiệu Sangjin và Imatek.

Cách lựa và biểu quản ngại hạt điều búng báng lánh nấm mốc, hỏng hại

Bộ biên soạn thảo văn bản giàu toan dạng, editor1, dìm ALT + 0 phanh nổi viện trợ hồi chuốc hạt điều các bạn đều chộ ghi trên bao phân bì ...