Hạt điều rang muối còn vỏ lụa có cách gọi hạt điều vỏ lụa, nguyên lụa là thành phẩm được chọn mua nhiều nhất đối với sản phẩm hạt điều sau khi chế biến.
Hạt điều tươi sau khi phơi khô, bên ngoài có lớp vỏ cứng. Tách lớp vỏ cứng đó ra còn một lớp vỏ lụa mỏng màu nâu pha vết trắng giống như áo lính quân đội bỏ màu xanh thay thành màu nâu vậy.Sau khi bóc lớp vỏ lụa ra sẽ có nhân hạt điều. Chúng ta bỏ lớp vỏ này đi, chỉ ăn nhân hạt.
Việc tách vỏ cứng và bóc vỏ lụa bằng tay khá khó khăn nhàm chán, nếu không biết cách tách, chưa khéo khiến hạt bị vỡ làm giảm giá trị sản phẩm hạt điều khi xuất khẩu, cho nên người ta cần dùng máy tách vỏ. Đối với hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa việc bóc tay khi ăn rất dễ dàng mà lại vui tai với tiếng tí tách nho nhỏ. Ngày Tết mọi người thích giữ lại lộc xuân, dương khí tràn đầy năng lượng nên vừa ăn vừa lột vỏ lụa lách tách khiến câu chuyện càng rôm rả hơn.
Chính nhờ lớp vỏ lụa này đã ngăn bớt muối thấm vào trong nhân quá nhiều giúp cho hạt điều được rang muối nhưng lại không quá mặn. Hơn nữa, hương vị gốc vẫn được giữ nguyên vẹn. Mùi thơm nhẹ, vị ngọt bùi của hạt điều nguyên lụa qua cảm nhận từ mũi và lưỡi khiến người dùng tận hưởng quà tặng của thiên nhiên một cách thích thú, muốn ăn mãi không chán.
Hạt điều nhân trắng thường được xuất khẩu ra nước ngoài vì nhìn bắt mắt và tiện dùng, vì không phải dọn vỏ sau khi ăn. Nhưng bù lại, giá thành cao hơn vì phải mất thêm công đoạn bóc đi lớp lụa, mùi vị nhạt hơn và cũng không còn nguyên sơ nữa.
Hạt Điều Ta đang bán sỉ lẻ hạt điều rang muối vỏ lụa, hạt điều nhân trắng rang muối Bình Phước, giá thấp, rẻ hơn so với siêu thị. Quý anh/chị có nhu cầu mua hạt điều cho cơ quan đơn vị quán ăn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt.
Xem thêm: https://pagacas.com/hat-dieu-rang-muoi-cat1
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments